top of page

Xem Ngày Cưới Online Miễn Phí Tiện Lợi Chính Xác

Đã cập nhật: 2 ngày trước

Xem ngày cưới trước khi tổ chức hôn lễ được xem là bước chuẩn bị đầu tiên vô cùng quan trọng, giúp các cặp đôi bước vào hành trình hôn nhân một cách suôn sẻ và may mắn nhất theo quan niệm phong thủy truyền thống.

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, bên cạnh việc tìm đến các bậc trưởng bối trong gia đình hay người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy để chọn ra thời gian cưới đẹp nhất. Các cặp đôi GenZ có nhiều cách khác vô cùng sáng tạo và độc đáo để tìm ra ngày cưới đẹp cho riêng mình mà không cần mất nhiều thời gian, chi phí như là Xem ngày cưới Online với trợ lý ảo AI của WEDDINGBOOK!1. Tại sao phải xem ngày cưới trước khi tổ chức hôn lễ?


Xem ngày cưới trước khi tổ chức hôn lễ không chỉ là một truyền thống phong tục lâu đời của Việt Nam nói riêng, mà còn của chung nhiều nước châu Á nói chung. Tất cả nhằm mang đến sự an tâm và thuận lợi cho cặp tân hôn, cũng như những thành viên khác trong gia đình cả trong giai đoạn chuẩn bị cho hôn lễ lẫn chung sống về sau.


Vì vậy, việc chọn ngày cưới phù hợp không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn xây dựng được niềm tin trong suy nghĩ và một tâm lý an tâm, thoải mái trong quá trình cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới.2. Khó khăn khi phải xem ngày cưới theo cách truyền thống


Trong cách xem ngày cưới theo cách truyền thống, các cặp đôi hoặc gia đình có thể gặp phải một số khó khăn nhất định như:


  • Quy trình rườm rà:


Bằng cách tìm gặp các thầy phong thủy, bói toán mọi người thường phải cung cấp các thông tin cá nhân như tên tuổi, ngày tháng năm sinh,… Đồng thời, cũng cần có thêm một số hiểu biết nhất định về phong tục, văn hóa và phong thủy để tránh những hiểu nhầm không đáng có, để thực hiện đầy đủ các yêu cầu cung cấp thông tin và đánh giá kết quả nhận được.


  • Mất nhiều thời gian và công sức:


Đối với nhiều gia đình, việc tìm và xác định ngày cưới phù hợp theo cách truyền thống có thể mất nhiều thời gian và công sức do phải tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để tìm được điểm chung chính xác và tin tưởng nhất.


  • Chi phí:


Trong một số trường hợp, để tham khảo được ý kiến của các chuyên gia phong thủy có tiếng hoặc sử dụng dịch vụ của các tổ chức chuyên nghiệp, dâu rể và gia đình có thể phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ theo yêu cầu.Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu, việc xem ngày cưới trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết với các nền tảng Online.3. Các căn cứ để xem ngày cưới hỏi chính xác


Căn cứ vào Ngày - tháng - năm


Theo một số tài liệu phong thủy ghi chép về cách xác định ngày cưới đẹp trong năm thường phụ thuộc vào các yếu tố như số tuổi và sao hạng của cô dâu - chú rể. Trong đó, sao hạng của cặp đôi là yếu tố quyết định năm cưới, tuổi là yếu tố quyết định tháng và các sao thiên tinh là yếu tố quyết định ngày cưới đẹp cụ thể.


  • Xem lá số bát tự hôn nhân để chọn năm ứng với Sao chiếu mệnh tốt với dâu rể

Sao chiếu mệnh

Ý nghĩa

Đánh giá

Sao Đào Hoa

Biểu thị duyên về mặt tình cảm đôi lứa, tình yêu vợ chồng

Nên chọn

Sao Thiên Hỷ

Biểu thị có nhiều tin vui, hạnh phúc

Nên chọn

Sao Hồng Loan

Biểu thị may mắn trong hôn nhân đối với phái nữ

Nên chọn

Sao Chính Quan và Thất Sát

Biểu thị duyên gặp gỡ của cô dâu với chồng

Nên chọn

Sao Chính Tài và Thiên Tài

Biểu thị gặp may mắn quen đối tượng phù hợp của chú rể

Nên chọn

Sao Cô Thần và Quả Tú

Thời điểm bất lợi, dễ làm cho nam nữ cảm thấy cô đơn về đường tình cảm

Nên tránh


  • Dựa trên tuổi của cô dâu - chú rể (năm sinh) để tìm được tháng cưới phù hợp với cả hai. Các tháng được xem là Đại Lợi sẽ vô cùng tốt cho việc tổ chức đám cưới, Tiểu Lợi cũng được xem là thời gian tốt nhưng không bằng Đại Lợi, riêng Bất Lợi thì phải tuyệt đối tránh

Tháng phong thủy

Ý nghĩa

Đánh giá

Tháng Ông Cô

Nếu kết hôn sẽ xấu cho bố mẹ nhà trai

Nên tránh

Tháng Phụ Mẫu

Nếu kết hôn sẽ xấu cho bố mẹ nhà gái

Nên tránh

Tháng Hại Phu

Nếu kết hôn sẽ không tốt cho chồng trong tương lai

Nên tránh

Tháng Hại Phụ

Nếu kết hôn sẽ không tốt cho vợ trong tương lai

Nên tránh

Tháng Thiên Ất Quý Nhân

Đem lại nhiều may mắn do có quý nhân giúp đỡ

Nên chọn

Tháng Can Lộc

May mắn về mặt tiền bạc cho cặp tân hôn

Nên chọn

Tháng Thiên Đức

Nhiều may mắn thuận lợi

Nên chọn

Tháng Nguyệt Đức

Năng lượng hòa hợp về mặt tình cảm

Nên chọn

Căn cứ vào Giờ tốt


Thời gian cưới phù hợp với tương quan ngày tháng ngũ hành, bản mệnh của chính các dâu rể cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của cặp đôi theo quan niệm phong thủy trong việc xem ngày cưới, cụ thể nên chọn giờ Hoàng Đạo - Lục Hợp - Tam Hợp - Trường Sinh và tranh giờ Hắt Đạo.4. Cách xem ngày cưới Online Miễn Phí - Nhanh chóng


Bước 1: Truy cập Zalo OA của WEDDINGBOOK SAIGON để gặp trợ lý xem ngày đẹp cưới hỏi


Bước 2: Chọn năm tổ chức cưới dự kiến


Bước 3: Chọn khoảng thời gian dự định cưới trong năm của bạnBước 4: Chọn tháng dự định cưới


Bước 5: Nhận kết quả ngày cưới đẹp trong tháng


Bước 6: Tiếp tục nhấn xem ngày cưới đẹp chi tiết để tìm được ngày giờ phù hợp với bạn nhất


Cuối cùng, WEDDINGBOOK chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tiện lợi khi xem ngày cưới đẹp Online cùng trợ lý ảo AI của chúng tôi. Đồng thời, dễ dàng tham khảo thêm tất cả các gợi ý dịch vụ cưới khác tương ứng với thời gian của bạn ngay tại WEDDINGBOOK.

bottom of page